Trong thập niên gần đây, kỹ thuật Nha khoa đã có nhiều thay đổi vượt bậc, đòi hỏi cơ sở nha khoa cần đầu tư trang thiết bị hiện đại, có sự phối hợp giữa nhiều bác sĩ chuyên môn khác nhau như phẫu thuật, phục hình, chỉnh hình răng, điều trị tổng quát, chăm sóc dự phòng…Khách hàng cần được quan tâm, chăm sóc, được giải đáp các thắc mắc và cảm thấy thoải mái khi tìm đến dịch vụ nha khoa.

Nếu như trước đây, vai trò chính của bác sĩ nha khoa là chữa răng thì nay cần phải có thêm ý thức, kiến thức về dự phòng bệnh, tiên lượng sự phát triển hài hòa giữa răng-xương hàm-khuôn mặt để đạt yếu tố thẩm mỹ lâu dài cho bệnh nhân. Quan điểm điều trị răng ngày nay cần mở rộng hơn sang lĩnh vực thẩm mỹ, bảo tồn xương hàm, cắn khớp hài hòa, tạo cân đối cho gương mặt.

Trong bối cảnh đó, Nha khoa Brightway đã thay đổi hình thức hoạt động, từ phòng khám nha khoa trở thành Công ty TNHH Brightway Dental Ngọc Việt  nhằm đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu của khách hàng. Hình thức hoạt động mới giúp chúng tôi có đủ nguồn nhân lực và tài chính để mua sắm trang thiết bị hiện đại, tổ chức Team work cho đội ngũ y bác sĩ hỗ trợ nhau hữu hiệu hơn.
Nha khoa Brightway đã có quá trình hoạt động lâu dài trên 10 năm và luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi xem đó là chìa khóa của sự thành công. Chúng tôi luôn tâm niệm chăm sóc răng cho bạn cũng như đang chăm sóc răng cho chính người thân của mình. Không ngừng nỗ  lực, không ngừng hoàn thiện là phương châm xuyên suốt của chúng tôi.
Kính mời Quý khách đến với Nha khoa Brightway khi có nhu cầu.

Trân trọng.

Sứ mệnh
Sứ mệnh

Luôn đặt sự an toàn và chất lượng dịch vụ lên hàng đầu nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu chính đáng của khách hàng.

Tầm nhìn
Tầm nhìn

Trở thành nhà cung cấp dịch vụ nha khoa uy tín và chất lượng cao trong lĩnh vực răng sứ, implant và chỉnh nha.

Đội ngũ chuyên gia, nha sĩ uy tín
Đội ngũ chuyên gia, nha sĩ uy tín Đội ngũ Bac Sĩ giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, đem lại sự hài lòng và ưng ý.
Xưởng răng ngay tại chỗ
Tiêu chí bảo tồn răng gốcChúng tôi luôn tâm niệm việc bảo tồn răng gốc của bạn là điều cốt lõi, vẫn là răng của bạn nhưng đẹp hơn.
Phòng khám đạt tiêu chuẩn Châu Âu
Tư vấn và thăm khámPhòng khám luôn tư vấn và thăm khám miễn phí, đem lại sự ưng ý và hài lòng cao nhất cho khách hàng.
Quy trình đảm bảo đúng tiêu chuẩn quốc tế
Quy trình đảm bảo đúng tiêu chuẩn quốc tếToàn bộ quy trình khám và điều trị tại Brightway Dental đều đảm bảo theo đúng quy trình tiêu chuẩn của quốc tế.
Hotline
0855188299
Zalo
0855188299
Viber
0855188299
Youtube
Twitter
Facebook
http://facebook.com/nhakhoathammycongnghecao
Facebook
http://facebook.com/nhakhoathammycongnghecao
Instagram