Diễn viên Thu Quỳnh

Bản thân là người kỹ tính trong công việc, Thu Quỳnh luôn lựa chọn phương pháp thể hiện vai diễn của mình sao cho ưng ý, hiệu quả nhất. Trong cuộc sống cũng vậy, cô là người có gu ăn mặc và kỹ lưỡng trong việc lựa chọn trang phục và lựa chon Brightway là đơn vị thiết kế nụ cười. Khi tới với Brightway, đich thân giám đốc tư vấn và quả là Thu Quynh ấn tượng với cung cách và sự chuyên nghiệp, cô cũng chia sẻ trên livestream của mình “Quỳnh không ngờ nghe tư vấn và được thuyết phục nhanh như vậy, không phải là phải làm, mà Brightway đưa đến phương án làm tốt nhất cho Thu Quỳnh”.

Thu Quỳnh chia sẻ, trong tâm niệm sẽ không chỉnh sửa bộ răng gốc, nhưng rồi cũng nhận ra mọi người sẽ đẹp hơn nếu biết cách khắc phục bản thân, nhất hàm răng và nụ cười, nhất là bạn lựa chọn địa chỉ uy tín đủ TÂM đủ TÀI để gửi gắm nụ cười bản thân.

 

Các bác sĩ và nhân viên mới đầu khá áp lực với bộ răng cuả Thu Quỳnh, nhưng khi làm cho Quỳnh và nghe Quỳnh chia sẻ chuyện nghề, chuyện cuộc sống và chuyện làm đẹp thì thấy Thu Quỳnh đúng là một diễn viên đáng yêu và dễ gần đến mấy.

Hotline
0855188299
Zalo
0855188299
Viber
0855188299
Youtube
Twitter
Facebook
http://facebook.com/nhakhoathammycongnghecao
Facebook
http://facebook.com/nhakhoathammycongnghecao
Instagram